A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở GD-ĐT Lạng Sơn kiểm tra nhiệm vụ học kỳ II năm học 2021-2022 tại huyện Văn Quan

Thực hiện Quyết định số 91/QĐ-SGDĐT ngày 16/02/2022 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về việc thành lập Đoàn kiểm tra thực hiện nhiệm vụ học kỳ II năm học 2021-2022, ngày 14/3/2022 đoàn kiểm tra số III đã tiến hành kiểm tra tại huyện Văn Quan.Thực hiện Quyết định số 91/QĐ-SGDĐT ngày 16/02/2022 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về việc thành lập Đoàn kiểm tra thực hiện nhiệm vụ học kỳ II năm học 2021-2022, ngày 14/3/2022 đoàn kiểm tra số III đã tiến hành kiểm tra tại huyện Văn Quan.

Ngày 14/3/2022, đoàn kiểm tra đã tổ chức kiểm tra trực tiếp tại các đơn vị: trường Mầm non xã Tân Đoàn, trường PTDTBT TH Nà Lốc, trường TH&THCS 3 An Sơn, TH&THCS Điềm He, trường Trung tâm GDNN-GDTX huyện Văn Quan, trường THPT Lương Văn Tri và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Đoàn kiểm tra làm việc tại trường PTDTBT TH Nà Lốc

Đoàn kiểm tra tổng kết tại trường THPT Lương Văn Tri

        Qua buổi kiểm tra, các thành viên trong đoàn kiểm tra đã đánh giá, ghi nhận những nỗ lực cố gắng và kết quả đạt được của các đơn vị, đồng thời chỉ ra một số những mặt còn hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ năm học, các thành viên đoàn kiểm tra  có định hướng tư vấn và các giải pháp khắc thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học trong tình hình dịch bệnh hiện nay.

Đồng chí Phan Mỹ Hạnh – Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu kết luận

Đồng chí Ngô Văn Hiền – Trường Phòng GDĐT huyện Văn Quan tiếp thu ý kiến của Lãnh đạo Sở GDĐT tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi kết luận kiểm tra, đồng chí Phan Mỹ Hạnh – Phó Giám đốc SGDĐT, trưởng đoàn kiểm tra ghi nhận sự nỗ lực cố gắng, sáng tạo trong tổ chức dạy và học của các đơn vị trong tình hình dịch bệnh diễn ra vô cùng phức tạp. Đồng thời nhấn mạnh 7 nhóm nhiệm vụ trọng tâm cần quan tâm, thúc đẩy trong thời gian tới, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022 theo đúng kế hoạch đề ra.

Hoạt động kiểm tra của Sở GDĐT đã góp phần thúc đẩy các hoạt động giáo dục, nâng cao hiệu quả công tác quản lý, ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên nhân viên trong thực thi nhiệm vụ tại các cơ sở giáo dục của huyện Văn Quan.

Chuyên môn Phòng GDĐT Văn Quan


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 1
Tháng trước : 2.232